Tin tức thú y

TOP 10 đại lý công ty thuốc thú y uy tín tại TPHCM

các công ty thuốc thú y tại tphcm

Cửa hàng bán thuốc thú ý uy tín, tuân thủ đúng quy định nhà nước tại Thành phố Hồ Chí Minh đang là mối quan tâm của nhiều gia đình chăn nuôi. Trong hàng trăm đại lý hoạt động rất khó để đánh giá chất lượng sản phẩm. Dưới đây là top 10 địa chỉ đại lý thuốc thú y đáng tin cậy để lựa chọn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH Thương Mại Thú Y Tiến Thắng

Tiến Thắng Vet được thành lập năm 2017 chuyên phân phối chuỗi sản phẩm chăn nuôi, thuốc thú y, thủy sản nhập khẩu cho các nhà máy thức ăn, trang trại chăn nuôi, đại lý thú y và hệ thống phòng khám thú cưng tại Việt Nam. Các đối tác của công ty Tiến Thắng là các nhà sản xuất uy tín trên thế giới từ Mỹ, Canada, Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…

các đối tác của tiến thắng vet

Tiến Thắng Vet xác định cho mình sứ mệnh trở thành “người bạn, đối tác uy tín của khách hàng”. Sản phẩm dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, nâng cao năng suất, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Thông tin Tiến Thắng Vet:

Địa chỉ: 62/8 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0796 178 968

Website: https://tienthangvet.vn/

Công ty Quốc Tế CV

Công Ty Quốc Tế CV hiện nay chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thuốc thú y, phụ gia thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thuỷ hải sản.Trải qua 7 năm hoạt động trên thị trường với hơn 50 sản phẩm thuốc thú y như vitamin, thuốc bổ, kháng viêm và các loại kháng sinh đã đánh giá được chất lượng của công ty quốc tế CV . Hoạt động dựa trên phương châm “chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, công ty luôn cam kết sản phẩm uy tín và có nguồn gốc rõ ràng.

công ty quốc tế cv

Thông tin Công ty thuốc thú y Quốc tế CV:

Địa chỉ: 2/131C Ấp Đình, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0978.98.18.18 – 0977.14.15.15

Website: http://quoctecv.bizz.vn

Công Ty CP Thuốc Thú Y Trung Ương Navetco

Công ty NAVETCO là doanh nghiệp trực thuộc Bộ NN&PTNT được thành lập vào năm 1955 chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thuốc thú y, thuỷ hải sản. Sản xuất vắc- xin phòng bệnh cho gia súc, gia cầm là sản phẩm nổi bật và chất lượng tại Navetco.

công ty cp thuốc thú y trung ương navetco

Trải qua 60 năm thành lập, công ty Navetco sản xuất các sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi trong cả nước và nước ngoài như: Campuchia, Lào, Myanmar, Bangladesh, Trung Quốc,.. đáp ứng tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm. Navetco đã đạt được danh hiệu top 100 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và đang có các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin công ty thuốc thú y Navetco:

Địa chỉ: 63 đường Bà Thiên, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84) 028.37947720

Website: www.navetco.com.vn

Công Ty TNHH TM-SX Thuốc Thú Y Gấu Vàng

Công ty thuốc thú y Gấu Vàng được thành lập vào năm 1998 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và các chế phẩm sinh học.  Đặc biệt là các sản phẩm nổi bật dành cho chim cảnh, gà đá, thuỷ hải sản, sản phẩm thuộc nhóm Vi sinh, Acid amin.

công ty tnhh tm sx thuốc thú y gấu vàng

Công ty Gấu Vàng thành công trở thành doanh nghiệp xuất sắc được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” vào năm 2019 đã đánh dấu bước tiến mới trong việc kinh doanh của công ty. Hiện nay, với hơn 200 sản phẩm được bán lẻ trên thị trường giúp khách hành tiết kiệm thời gian trong việc chăn nuôi. 

Thông tin công ty thuốc thú y Gấu Vàng:

Địa chỉ: 44 Tự Cường, Phường 04, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0901.868.678 

Website: https://www.gauvang.com.vn

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại A.S.T.A

Công ty A.S.T.A được thành lập vào năm 2003, chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y trực thuộc Tập đoàn ASTA-TAG. 

ASTA Pharma đã được Cục Thú Y, Cục Chăn Nuôi và Tổng Cục Thủy Sản Việt Nam cấp phép sản xuất hơn 200 sản phẩm gồm: thuốc thú y, premix và chế phẩm sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, thú cưng. Với phương châm “Không chỉ là chất lượng”, A.S.T.A đã có 1000 nhà phân phối và đại lý tại Việt Nam cùng sản phẩm vươn tầm thế giới như: Chomosin, Cefquino LC, Hepatol, Flucasol.

công ty tnhh sản xuất thương mại asta

Thông tin công ty A.S.T.A:

Địa chỉ: Số 203/2/27 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: 028 3553 4524

Website: https://astapharma.com

Công Ty TNHH SX - TM Mebipha

Công ty Mebipha hoạt động 16 năm về lĩnh vực cung cấp thuốc thú y, thuốc thuỷ sản, nguyên liệu sản xuất ngành dược và thức ăn chăn nuôi với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn GMP- WHO.

Mebipha luôn được công nhận là doanh nghiệp tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh, bán sản phẩm tiêu biểu như Amino Phosphoric(Tôm), Atp-biophyl, Ceftri One 50, Flunixin, Mebi-sone 48, Kitasamycine,…

công ty tnhh sx tm mebipha

Thông tin công ty thuốc thú y Mebipha:

Địa chỉ: 18/8A Đường 143 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 5427 3127

Website: www.mebipha.com

Công Ty TNHH Thương Mại Thuốc Thú Y Hoàng Kim

Công ty Hoàng Kim được thành lập từ năm 2001, chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y, thủy sản được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới như: Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan…Hiện nay, công ty đã phát triển hơn 70 chủng sản phẩm từ vắc-xin, thuốc kháng sinh và thuốc sát trùng.

Ngoài ra, Hoàng Kim với phương châm “ Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất” luôn phục vụ tốt cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, các công ty chăn nuôi lớn và các trang trại quy mô lớn, các nhà chăn nuôi heo, gia cầm, thủy cầm, tôm, cá, trâu bò, các phòng mạch phòng trị bệnh cho chó, mèo,…

công ty tnhh thương mại thuốc thú y hoàng kim

Công ty Hoàng Kim đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được huấn luyện với các chuyên gia trong nước và nước ngoài để nâng cao kỹ thuật và phục vụ tốt nhất cho khách hàng với nhiều cửa hàng khắp tỉnh thành tại Việt Nam.

Thông tin công ty thuốc thú y Hoàng Kim:

Địa chỉ: Số 394/15/6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: (028) 37164290

Website: www.goldenvet.com.vn

Công Ty TNHH San Do

Công ty Sando được thành lập năm 2004, chuyên nghiên cứu, ứng dụng và kinh doanh hàng đầu về thuốc thủy sản và thuốc thú y. Trải qua 16 năm hoạt động, công ty đã thành công cung cấp với hơn 50 sản phẩm thuốc cho tôm, cá, gia súc, gia cầm cho khách hàng. Ngoài ra, SANDO thiết kế các dây chuyền sản xuất thuốc riêng biệt đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng tránh nhiễm chéo và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

công ty tnhh san do

Được vinh dự trở thành top 100 thương hiệu Việt Nam năm 2020, Sando luôn thực hiện theo kim chỉ nam “ Cùng tạo lập thịnh vượng” để tạo ra sản phẩm chất lượng cao và nhiều tính năng ưu việt nhằm đáp ứng sự mong đợi khách hàng.

Thông tin công ty Sando:

Địa chỉ: Số 64 Đường Số 9, Khu Phố 3, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 37224510

Website: www.sando.com.vn

Công ty TNHH Thái Việt Long

Công ty Thái Việt Long (THVL) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng gia súc, chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, phần mềm thiết lập công thức. Đội ngũ nhân viên tại đây là những chuyên gia nước ngoài có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết lập công thức Thức Ăn Gia Súc (TĂGS) để phát triển ngành nông nghiệp chăn nuôi tại Việt Nam.

công ty tnhh thái việt long

Những sản phẩm nổi bật như Thavimix 5100 – Premix Heo Thịt, Thavimix 0042 – Premix Gà Thịt, Thavimix 1665 – Premix Gia Cầm Đẻ Trứng, Thavimix Sgl – Premix Heo Nái, Zympex® 006, đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng.

Thông tin công ty Thái Việt Long:

Địa chỉ:  Đ41 Khu Phố 4, Đông Hưng Thuận 9,P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: (028) 37150597

Website: www.thaivietlong.vn

Công ty PVS Việt Nam

Công ty PVS hoạt động từ năm 2013 với nhiệm vụ chuyên phân phối các sản phẩm công ty trong tập đoàn PVS của Ấn Độ. Sản phẩm bao gồm chăm sóc sức khỏe của gia súc, thú y và thuỷ sản. Hơn nữa, PVS Việt Nam kinh doanh các dòng vi sinh đơn cho các nhà máy sản xuất thuốc và phụ gia.

công ty pvs việt nam

Hệ thống nhà máy sản xuất được trang trí thiết bị hiện đại, có đầy đủ chứng nhận CGMP và ISO 90001:2008 với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao để cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. 

Thông tin Công ty PVS Việt Nam:

Địa chỉ: 350/7C Lưu Hữu Phước, P.15, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: (028) 39225541

Website: www.pvsvietnam.com.vn

Trên đây là 10 đại lý, công ty thuốc thú y uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tìm nơi bán gần nhà, sản phẩm chất lượng cho gia súc, gia cầm, thuỷ sản và thú cưng.

Trả lời