Kính gửi: Các Nhà cung cấp, Nhà sản xuất trong ngành thú cưng và chăm sóc sức khỏe vật nuôi

Công ty Tiến Thắng là nhà phân phối chuỗi sản phẩm chăn nuôi, thuốc thú y, thủy sản nhập khẩu cho các nhà máy thức ăn, trang trại chăn nuôi, đại lý thú y và hệ thống phòng khám thú cưng tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm và công nghệ thú y cho hoạt động kinh doanh đang phát triển của khách hàng chuyên về gia súc, gia cầm, thú cưng. Mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thị trường là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. 

Đến với chúng tôi Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và quản lý được chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm.

Tiến Thắng cung cấp các sản phẩm các nhà sản xuất uy tín trên thế giới từ Mỹ, Canada, Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… trong ngành sức khỏe vật nuôi.

Tiến Thắng chào đón và sẵn sàng hợp tác với các nhà cung cấp, nhà sản xuất trong ngành để cùng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, Tiến Thắng sẽ là đơn vị giúp đưa hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của quý đối tác tiếp cận được đến khách hàng thông qua nhiều chương trình thúc đẩy bán hàng tối ưu.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Phòng marketing – Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phát Triển Tiến Thắng

Văn phòng: 62/8 – 62/10 – 62/12 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tel: 028 3948 3929 | Email: tienthangvet@gmail.com